Giỏ hàng

Chủ tịch HĐQT Kim Nam Group - Nguyễn Kim Hùng được bổ nhiệm làm Phó viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sáng 28/8, tại Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) cho ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch HĐQT Kim Nam Group.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng SISME có các lãnh đạo của VINASME, gồm Chủ tịch Nguyễn Văn Thân, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Tô Hoài Nam và Chánh văn phòng Nguyễn Văn Từ. Về phía Tập đoàn Kim Nam có Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng; ông Nguyễn Trí Hiếu - cố vấn cao cấp Tập đoàn Kim Nam; ông Đào Văn Thuận - Tổng Giám đốc Công ty VMMT trực thuộc Tập đoàn Kim Nam; ông Nguyễn Mạnh Hoàng - Giám đốc vận hành Công ty Verco trực thuộc Tập đoàn Kim Nam; cùng đại diện các bộ phận trong Tập đoàn Kim Nam và các nhân sự mới của SISME trong tương lai.

Viện SISME Với chức năng chính:

1. Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs.
2. Đào tạo chuyên đề ngắn hạn và dài hạn nhằm nâng cao năng lực quản lý- quản trị doanh nghiệp SMEs.
3. Nghiên cứu chính sách, tư vấn cho Hiệp hội theo chức năng nhiệm vụ được phân công.
4. Tổ chức hội nghị xúc tiến hợp tác trong và ngoài nước....

Thay mặt lãnh đạo VINASME, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng SISME cho ông Nguyễn Kim Hùng. Quyết định này khẳng định niềm tin của Hiệp hội DNNVV Việt Nam và sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cùng là niềm vinh dự đối với cá nhân ông Nguyễn Kim Hùng và tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Kim Nam.

Sau gần hai năm triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, cộng đồng doanh nghiệp này vẫn đối mặt với nhiều khó khăn, vướng mắc. Do đó, ông Nguyễn Văn Thân hi vọng SISME dưới sự phụ trách của ông Nguyễn Kim Hùng, với tinh thần của tuổi trẻ, cùng với sự cộng tác của các chuyên gia, SISME sẽ làm tốt công tác nghiên cứu để đưa ra những sáng kiến đột phá. Trên cơ sở đó, viện không chỉ nghiên cứu mà còn phải kết hợp với các bộ, ngành, đặc biệt là Bộ Công Thương và Bộ Kế hoạch & Đầu tư thực hiện các dự án, đề tài liên quan đến cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo VINASME và chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu cùng ông Nguyễn Kim Hùng đã cắt băng khánh thành địa chỉ văn phòng giao dịch mới của SISME tại số 562 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội- đại bản doanh của Kim Nam Group.

Theo Verco

Bình luận:

Ý kiến của bạn: