Giỏ hàng

Tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp là gì?

Trước bối cảnh mới, với tình hình kinh tế xã hội biến động mạnh bởi diễn biến dịch bệnh rất khó lương hiện nay, đòi hỏi hơn bao giờ hết các doanh nghiệp/doanh nhân cần sáng suốt nhất đưa ra các quyết định quan trọng (trong thời gian rất nhanh) để thích ứng, tồn tại và phát triển trong dài hạn.

Hơn nữa đây cũng là tháng cuối của năm 2020, là thời điểm chúng ta hoàn thành nhiều mục tiêu, trong đó có mục tiêu kép quan trọng là hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra của 2020 (cam kế với cổ đông, khách hàng, nhân sự,..) đồng thời hoạch định và đặt mục tiêu cho 2021.Đây chắc chắn đang là thứ được quan tâm (đau đầu) nhất của giới doanh nhân hiện tại.

Thấu hiểu những cảm xúc trên, VERCO - Dẫn đầu lĩnh vực Tái Cấu Trúc phối hợp cùng Viện khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa SISME sẽ tổ chức thường xuyên các buổi Talkshow Online qua các nền tảng số, để tạo ra cộng đồng doanh nghiệp cùng thảo luận, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, cũng như kiến thức quản trị trong bối cảnh mới (đặc biệt là chiến lược), để một phần giúp giới chủ có thêm kênh thông tin (dẫn dắt và phản biện) để đưa ra các mục tiêu chiến lược có khả thi hơn vào 2021 tầm nhìn 2025.

Các sự kiện được mang tên: TÁI CẤU TRÚC TOÀN DIỆN DOANH NGHIỆP SME. Để tham gia chương trình, quý Anh chị doanh nhân, doanh nghiệp vui lòng đăng ký tham gia ở tại đây: Talks TÁI CẤU TRÚC TOÀN DIỆN DOANH NGHIỆP SME

Hẹn gặp lại cả nhà vào buổi 1 tối nay 20h30 - 22h30 trên nền tảng sổ online nhé.

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa