Giỏ hàng

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Verco và công ty TNHH đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt.

Sáng nay (30/09/2020) tại Tập đoàn Kim Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng, hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp việt Verco và công ty TNHH đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt.

Đại diện Công ty Verco và Litado đại diện ký kết hợp tác

Giới thiệu về công ty TNHH đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt

Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado Việt Nam là công ty số 1 Việt Nam về lĩnh vực Đào tạo Digital Marketing với triết lý là công ty phát triển về con người, lấy công nghệ làm nền tảng, đi theo hướng chuyên sâu và chuyên nghiệp, hướng nội lực vào nhân viên để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng siêu hạng.

Trong 06 năm phát triển LITADO đã đào tạo và cho ra lò trên 3000 học viên chất lượng cao, từ giám đốc, trưởng phòng, lập trình viên, nhà báo… cho tới học sinh. Các doanh nghiệp đều tăng doanh thu qua kênh marketing online từ 30% – 1000%. 

Ý nghĩa của chương trình hợp tác chiến lược VERCO - LITADO 

Đại diện Công ty Verco và Litado ký kết hợp đồng

Phát biểu Tại lễ Ký kết Ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch Công ty Verco chia sẻ:

"Theo tôi, muốn trở thành doanh nghiệp lớn thì phải bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, từ doanh nghiệp nhỏ sẽ lên doanh nghiệp vừa và sau đó mới thành doanh nghiệp lớn được. Và chính vì thế, từ một doanh nghiệp nhỏ thì hoạt động sale hay marketing cũng vô cùng then chốt và nếu không làm tốt từ công đoạn này cũng khó trở thành một doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. Trừ khi doanh nghiệp đó sinh ra từ một tập đoàn mẹ rất lớn. Và nếu như các doanh nghiệp startup ban đầu mà có thể có một gói giải pháp đồng hành từ sale, marketing rồi dẫn đến các câu chuyện quản trị và huy động nguồn vốn thì tôi nghĩ đó chính là một giải pháp toàn diện cho một doanh nghiệp để bước qua những năm tháng đầu tiên".

Ông Nguyễn Mạnh Linh - Tổng giám đốc Công ty Litado cũng đề cao vai trò của chiến lược vốn và tài chính, ông cho rằng đó là tiền đề quan trọng cho bất kỳ một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững. Và trong những năm tháng tìm tòi, học hỏi về vốn doanh nghiệp ông đã dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho thầy Nguyễn Kim Hùng không chỉ bởi người thầy đủ cả 3 yếu tố: tâm – tầm – tài mà còn ở tầm nhìn vĩ mô, kỹ năng quản trị và xây dựng chiến lược vốn, tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa thành công.

 Đại diện Công ty Verco và Litado ký kết hợp đồng

Chia sẻ về nguyện vọng sau chương trình hợp tác chiến lược VERCO - LITADO lần này, ông Kim Hùng cũng bày tỏ thêm "Sau buổi Lễ ký kết này, tôi mong muốn sẽ cùng với LITADO ra đời được thêm nhiều thương hiệu nữa đóng góp vào hệ sinh thái Doanh nghiệp nhỏ và vừa, có thể hỗ trợ đi cùng họ trong những năm tháng đầu tiên ( 0-5 năm đầu). Đấy những là những tâm huyết, nỗ lực và hoài bão của Verco cùng những người ngồi đây đang cố gắng mỗi ngày. Và thật tuyệt vời khi từ hôm nay, chúng ta sẽ có thể kết hợp được với khả năng marketing độc đáo của LITADO để kết hợp thêm những kênh social network, facebook,... Hy vọng những giải pháp giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của chúng tôi sớm lan tỏa đến cộng đồng nhanh hơn nữa trong tương lai".

Đại diện lãnh đạo Công ty Verco và Litado tham dự lễ ký kết hợp tác 

Hy vọng rằng, chương trình hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị hoạt động về quản trị - Vốn và Marketing sẽ góp phần hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững. Sẵn sàng hóa thành "cá chép vượt vũ môn" đạt được những thành tựu to lớn trong thời kỳ kinh tế đang chuyển đổi số nhanh chóng, nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mới từ các hiệp định FVA từ chính phủ.

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa