Giỏ hàng

Kim Nam Group đồng hành cùng Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) áp dụng các giải pháp nâng cao năng suất tại Việt Nam

Sáng ngày 07/08/2020, Ông Hà Minh Hiệp - Phó tổng cục trưởng tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ khoa học Công nghệ), kiêm Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) đã có buổi gặp mặt trực tiếp ban lãnh đạo tại Kim Nam Group (562 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN) về việc VNPI cùng Kim Nam Group áp dụng các giải pháp nâng cao năng suất tại Việt Nam thông qua hoạt động đào tạo, huấn luyện, coaching, giải pháp số cho doanh nghiệp.

Ông Hà Minh Hiệp Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam và ông Nguyễn Kim Hùng -  Chủ tịch Kim nam Group

Trong buổi gặp mặt, Ông Hà Minh Hiệp - Phó tổng cục trưởng tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ khoa học Công nghệ), kiêm Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) và Ông Nguyễn Kim Hùng (Chủ tịch Kim nam Group) và đại diện ban lãnh đạo Công ty đã có buổi chia sẻ và thảo luận hết sức vui vẻ. Đặc biệt nhận mạnh những lợi ích xã hội sau khi hợp tác giữa 2 bên được ký kết. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực đào tạo, Ông Hà Minh Hiệp và Ông Nguyễn Kim Hùng cũng chú trọng hợp tác, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, huấn luyện về Vốn, Marketing và Sale. Chương trình được xây dựng theo khung tiêu chuẩn và có kèm theo chứng chỉ của Viện Năng suất Việt Nam (VNPI). Ngoài ra còn rất nhiều chương trình hợp tác mang tính chiến lược nhằm mang đến giá trị lớn nhất cho công đồng doanh nghiệp Việt nam trong thời đại mới. 

 Ông Hà Minh Hiệp tặng sách "Doanh nghiệp với lộ trình tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0"  Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng

Bên cạnh đó, cũng đẩy mạnh các hoạt động về số hóa chương trình đào tạo, tận dụng các hiệp định ký kết của chính phủ, hành lang pháp lý để phát triển doanh nghiệp vững mạnh. Chương trình hợp tác của Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) và Kim Nam Group sẽ là bàn đạp vững chắc góp phần thực hiện những sứ mệnh Vì một Việt Nam hùng cường!

Hoạt động hợp tác cùng với Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) sẽ mở đầu rất nhiều những cơ hội mới dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội nhanh chóng nắm bắt những kiến thức và kỹ năng nhằm áp dụng các giải pháp nâng cao năng suất tại Việt Nam vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa