Giỏ hàng

Kim Nam Group Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng

Ngày 17/08 là một ngày vô cùng đặc biệt với ngôi nhà chung Kim Nam Group. Ngày vị thuyền trưởng vĩ đại - Nguyễn Kim Hùng, một con người hội tụ đầy đủ khí chất - đạo đức - trí tuệ cất tiếng khóc trào đời. Sau hơn 40 năm, ông đã và đang mang đến cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho hàng trăm Cán bộ & nhân viên Kim Nam. 

Đại diện Kim Nam Group tặng quà chủ tịch Nguyễn Kim Hùng

Chia sẻ trên trang cá nhân, chuyên gia Tài chính doanh nghiệp Nguyễn Kim Hùng chia sẻ: "Doanh nhân, điều hạnh phúc nhất là gì? Tiền bạc? Vị trí? Quyền lực? Hoành tráng....? Liệu đã đủ thỏa mãn chính mình?

Với Hùng - Sau gần 02 thập kỷ khởi nghiệp (từ 2002 với mô hình môi giới gia sư, đến hiện tại), trải qua nhiều thăng trầm (thành công, thất bại) có lẽ điều hạnh phúc nhất là "sự" được trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau để nâng cao thêm tri thức (hiểu biết nhiều hơn về xã hội) và xây dựng được cộng đồng chất lượng (nơi có thể sống được thật nhất và nhiều cảm hứng sống nhất)".

Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng phát biểu trong buổi lễ sinh nhật

Sau nhiều năm cố gắng phát triển sự nghiệp và thực hiện khát khao cháy bỏng xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Đến nay, bằng những kiến thức về tài chính cũng như kinh nghiệp quản lý doanh nghiệp của mình, Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng đã đồng hành cùng hàng ngàn Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý trên cả nước xây dựng doanh nghiệp vững mạnh hơn. Sẵn sàng xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs. Cùng xây dựng một Việt Nam phát triển hùng cường.

Nhân dịp sinh nhật chủ tịch Nguyễn Kim Hùng, tập thể cán bộ nhân viên Kim Nam Group cùng các học viên tham gia các khóa đào tạo tài chính của Thầy Hùng chúc thầy luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp túc dẫn dắt đoàn tàu Kim Nam phát triển đi đến bến bờ thành công, thịnh vượng.

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa