Giỏ hàng

Tổ chức thành công khóa huấn luyện “ Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K36” tại TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K35 được tổ chức tại Hà Nội ngày 06, 07/03 vừa qua. Ngày 20 và 21/ 03 tại Orchids Saigon Hotel đã diễn ra khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K36 phục vụ học viên khu vực phía nam. 
 

kimnam

Sự kiện đã thu hút gần 100 học viên tham dự

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức khóa huấn luyện uy tín với hơn 10.000 học viên đã tham gia, Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco - công ty thành viên của Tập Đoàn Kim Nam  là địa chỉ uy tín, là nơi đào tạo các khóa huấn luyện hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự tham gia của diễn giả Th.s Nguyễn Kim Hùng - Viện trưởng viện khoa học và kinh tế số Việt Nam đồng thời là chủ tịch Tập Đoàn Kim Nam. Sự dẫn dắt của ông đã làm cho các khóa huấn luyện trở nên sôi nổi thu hút nhiều học viên tham gia hơn. Với tâm huyết mang nhiều giá trị cộng đồng cho doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp SMEs, ông Nguyễn Kim Hùng luôn truyền tải những kiến thức vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt là học viên tham gia. 


Trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện, gần 100 học viên đã có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về kiến thức và giải pháp giải quyết các vấn đề. Không chỉ là những kiến thức gò bó khuôn mẫu mà buổi huấn luyện được tổ chức trong tinh thần vui vẻ, tiếp nạp kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất. 
 

kimnam3

Buổi huấn luyện trong không khí vui vẻ tiếp thu kiến thức 

Để buổi huấn luyện diễn ra thành công không thể thiếu được đơn vị setup vận hành tổ chức. Công ty TNHH Kim Nam Media là đơn vị tổ chức khóa huấn luyện chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các khóa huấn luyện, các sự kiện của diễn giả Th.s Nguyễn Kim Hùng. 

  • Sau đây là một số hình ảnh trong khóa huấn luyện " Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K36"

 

kimnam6

 

kimnam5

 

kimnam4

Hãy cùng đồng hành cùng Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng, đồng hành cùng các khóa huấn luyện sắp tới tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. 

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa