Giỏ hàng

Lời chia sẻ của cô học viên đáng yêu về "Nguyễn Kim Hùng"

" Người đàn ông đứng giữa bức ảnh này đã khiến hàng trăm ngàn doanh nhân phải yêu mến và ngưỡng mộ, dẹp hết mấy khóa học sáo rỗng đi, học thực chất là phải như vậy.

Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng đó chính người lãnh đạo có khả năng kết nối hàng ngàn doanh nhân tạo lên 1 kỷ nguyên kinh tế số 4.0, dự án Diễn đàn vốn kinh điển được nhà nước và chính phủ bảo trợ.

Hơn 1 tháng biết đến các khóa huấn luyện đào tạo chuyên sâu của thầy, chúng tôi nghiền ngẫm thấm thía từng câu từng từ, không có một câu nào thầy thốt ra bị thừa cả, kiến thức được chắt lọc từ những trải nghiệm rất thực tế, cô đọng nhất, không những thế, thầy còn rất dí dỏm, không thể không cười sặc sụa 😂😂, sâu sắc, tận tâm, đến phút cuối cùng. Tất cả chúng tôi đều tâm phục khẩu phục. 
Bạn có muốn biết đó là ai không? 


Đó chính là chuyên gia Nguyễn Kim Hùng chủ tịch tập đoàn Kim Nam Group.
Khóa học nhiều trăm triệu cũng không thể tuyệt vời hơn những gì chúng tôi nhận được từ 3 khóa học của thầy. 


Không chỉ là học để xây dựng phát triển công ty của mình, mà chúng tôi cùng nắm tay để tạo lên 1 sứ mệnh lớn lao - kết nối hàng ngàn doanh nghiệp để tạo lên 1 diễn đàn vốn lớn nhất trong lịch sử. 


Nghe viển vông nhỉ! Nó sẽ thành hiện thực trong một sớm mai thôi. Nếu bạn là người thức thời, hãy kịp nhảy lên chuyến tàu trước khi bị bỏ lại quá khứ 😎
Tìm hiểu thêm về anh Nguyễn Kim Hùng trên các kênh kinh tế số - bản tin kinh tế tài chính VTV, và search trên youtube google nhé!" 

-theo Do Thu Thuy

Bình luận:

Ý kiến của bạn: