Giỏ hàng

NGUYỄN KIM HÙNG phát biểu gây sốc tại diễn đàn kinh tế Việt Nam VIEF 2018

Chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng NGUYỄN KIM HÙNG đã làm cả hội trường diễn đàn kinh tế Việt Nam phải sững sờ. Ngay sau đó, đồng loạt các báo về tin tức, tài chính kinh tế lớn của Việt Nam đều đồng loạt đưa tin về bài phát biểu gây sốc này và cái tên Nguyễn Kim Hùng.

Vậy bài chia sẻ của anh đã nói đến vấn đề gì ? Điều gì khiến hội trường hơn 1000 người toàn thành viên cốt cán trong Trung ương, các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, và các chuyên gia tài chính, các đại diện ngân hàng Việt Nam và quốc tế phải ồ lên thán phục như vậy ?

60% NGUỒN VỐN CỦA DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ ĐẾN TỪ TÍN DỤNG ĐEN.

Khi Nguyễn Kim Hùng chia sẻ về thực trạng tín dụng đen trong diễn đàn kinh tế năm nay đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của chủ các doanh nghiệp. Bởi lẽ lần đầu tiên có người dám đứng ra đại diện cho họ, nó lên được tiếng lòng của cộng đồng các doanh nghiệp. Đồng thời cũng là người đầu tiên đề xuất các phương án hỗ trợ dành cho doanh nghiệp lên Chính phủ về vấn đề tín dụng đen này.

Tín dụng đen là viên đạn xuyên thủng một doanh nghiệp, nó là nền tảng, là tế bào ung nhọt ăn mòn dần doanh nghiệp. Doanh nghiệp biết điều này, hiểu được tác hại của nó. Nhưng thời thế buộc doanh nghiệp phải chấp nhận tín dụng đen. Vậy đâu là lối thoát dành cho SMEs trong cơn bão tín dụng đen này.

Bài chia sẽ của chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng đã gợi mở ra một con đường tươi sáng dành cho các doanh nghiệp Việt hiện nay.

Bình luận:

Ý kiến của bạn: