Giỏ hàng

Trải nghiệm MIỄN PHÍ WORKSHOP “ Ứng dụng giải pháp số Quản trị Doanh nghiệp theo OKR & KANBAN”

OKR (Objectives and Key Results) là một phương thức quản lý biến thể của Quản lý theo mục tiêu, được sinh ra và áp dụng lần đầu tiên bởi Andy Grove tại Intel vào cuối những năm 1970.

Vào năm 2000, John Doerr đã mang OKRs đến với 2 nhà sáng lập của Google – Larry Page và Sergey Brin bằng một buổi thuyết trình được thiết lập theo đúng quy trình OKRs với các mục tiêu và kết quả then chốt rõ ràng.
 


Sau buổi thuyết trình chỉ vỏn vẹn 90 phút, 2 nhà sáng lập của Google đã lựa chọn OKRs như một phương pháp quản trị được thống nhất áp dụng tại Google. Cũng nhờ quyết định này, OKRs chính thức đồng hành cùng Google và đưa Google trở thành một “gã khổng lồ” công nghệ hàng đầu thế giới.
 
Với sự thành công trong áp dụng OKRs vào mô hình quản lý của Google, phương pháp quản trị OKRs cũng truyền được nhiều cảm hứng cho rất nhiều công ty trong giới phần mềm khác như: AOL, Dropbox, LinkedIn, Oracle, Twitter…Không những thế OKRs còn được các công ty ngoài thung lũng Silicon Valley áp dụng như: BMW, Disney, Samsung… Và cả những tổ chức phi lợi nhuận như quỹ Bill & Melinda Gates, Foundation…

 
Ngày nay, OKRs đang được áp dụng tại rất nhiều trong các doanh nghiệp với kỳ vọng tạo ra những phát triển đột phá, mang lại hiệu quả cao trong quản trị doanh nghiệp. Phương thức quản lý biến thể OKRs mang lại rất nhiều lợi ích đối với nhà quản lý và các doanh nghiệp, thực hiện các khả năng:
  •  Nâng cao hiệu suất lao động
  •  Phát triển văn hóa doanh nghiệp
  •  Củng cố tính định hướng chiến lược
  •  Tập trung vào mục tiêu chiến lược
  •  Tạo gắn kết trong doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với phương thức quản lý biến thể của Quản lý theo mục tiêu Công ty Cổ phần tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt (VERCO) đã tổ chức chương trình WORKSHOP “Ứng dụng giải pháp số Quản trị Doanh nghiệp theo OKR&KANBAN”. Thông quan chương trình này, Verco mong muốn có thể trao đến bạn cơ hội:

  • Tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ - Có sự bảo trợ truyền thông của Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa
  • Trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm công nghệ quản trị doanh nghiệp 4.0
  • Trao đổi, tiếp cận và đồng hành cùng diễn giả, chuyên gia công nghệ hàng đầu tại, Kim Nam
  • Cơ hội hợp tác, phát triển giữa tâm dịch Covid-19 cùng cộng đồng doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực, ngành nghề
  • Thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp, được “cầm tay chỉ việc”, áp dụng hiệu quả các phương án quản trị vào vận hành doanh nghiệp.

Đặc biệt, các bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí và theo dõi chương trình ngay tại nhà của mình theo hình thức Online qua nền tảng Ecoaching với rất nhiều những kiến thức bổ ích, đi kèm với các bộ tài liệu cũng như mô hình để áp dụng.

Để tham dự WORKSHOP “Ứng dụng giải pháp số Quản trị Doanh nghiệp theo OKR&KANBAN” có 1 - 0 - 2 (MIỄN PHÍ) tại Verco, các bạn vui lòng đăng ký ngay Tại đây

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa