Giỏ hàng

Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020 diễn ra trong hai ngày 14 - 15/12 tại Hà Nội. Chương trình đã và đang chia sẻ những câu chuyện "người thực việc thực" về một số doanh nghiệp thành công nhờ sớm chuyển đổi số Với sự tham gia của các doanh nghiệp, chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Tại diễn đàn, ông Nguyễn Kim Hùng đã đại diện cho Viện khoa học và quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) và Kim Nam Group đã cho những chia sẻ sát thực với góc nhìn khách quan trong "Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME".

Ông Nguyễn Kim Hùng đại diện SISME chia sẻ tại diễn đàn

Bên cạnh đó, Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020 cũng có sự tham gia chia sẻ của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT),  Công ty Cổ phần Misa và đại diện doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 

Phiên Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs )

Đại diện công ty VNPT chia sẻ tại Diễn đàn

Nhằm hỗ trợ Công đồng doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng nắm bắt những cơ hội và cách thức chuyển đổi số. Ngày 23/12/20 tới đây VERCO - Dẫn đầu lĩnh vực Tái Cấu Trúc sẽ phối hợp với SISME - Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa  - Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, ra mắt cổng thông tin chuyển đổi số cho DN SMEs. Mọi thông tin chi tiết, các bạn co thể tìm hiểu chi tiết tại: https://edu.verco.vn

Các anh chị hãy nhanh tay đăng ký để cùng cộng đồng doanh nghiệp bắt nhịp với xu hướng phát triển để mình KHÔNG BỊ BỎ RƠI  phía sau nhé!

Ý kiến của bạn:

Danh mục tin tức

Từ khóa